NGÀY THỨ 7 TÌNH NGUYỆN - LỄ DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NHỚ CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ TẠI NGHĨA TRANG LIỆT SĨ HUYỆN ĐĂKGLEI

Thứ hai - 11/03/2024 22:18
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/ 2024). Chiều ngày 9/3/2024, Hơn 150 ĐVTN của Trường PT DTNT Đăk Glei viếng thăm, dâng hương tưởng niệm và ra quân Ngày thứ 7 tình nguyện tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện Đăk Glei
Trong buổi ra quân, Tuổi trẻ Trường PTDTNT Đăk Glei đã tiến hành chăm sóc các phần mộ liệt sĩ, quét dọn, cắt, nhổ cỏ và làm vệ sinh môi trường trong toàn bộ khuôn viên của nghĩa trang, tạo cảnh quang môi trường trong khuôn viên nghĩa trang sạch, đẹp và thông thoáng.
Sau khi dọn dẹp vệ sinh, các bạn ĐVTN tham gia Lễ dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ và gửi lời tri ân đến các anh hùng liệt sỹ, cùng nhau chia sẻ sự mất mát, đau thương của các anh hùng thương binh, liệt sĩ đã dành trọn tuổi thanh xuân để chiến đấu giành lại tự do – độc lập cho dân tộc Việt Nam.
Đây là hoạt động thường niên của tuổi trẻ trường PT DTNT Đăk Glei nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, giáo dục thế hệ trẻ tỏ lòng biết ơn sâu sắc của mình đối với các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập của Tổ quốc, những người con ưu tú của quê hương đã có những đóng góp to lớn trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ và xây dựng đất nước.
Đồng thời, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên góp phần cho địa phương ngày càng phát triển.