SINH HOẠT DƯỚI CỜ TUẦN 26

Thứ hai - 25/03/2024 07:15
Sáng ngày 18/3/2023 Trường PT DTNT Đăk Glei thực hiện chào cờ đầu tuần và tổ chức sinh hoạt dưới cờ 🇻🇳
🌻Em Y Ngỗ lớp 10a5 đã gửi tới quý thầy cô và các bạn học sinh câu chuyện “Bài thơ nổi tiếng Bác Hồ căn dặn thanh niên ra đời như thế nào” được trích trong tập Kể chuyện Bác Hồ. Thông qua câu chuyện nhằm tuyên truyền sâu rộng trong học sinh về tư tưởng, đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất của đoàn viên thanh niên thế hệ Bác Hồ nói chung, đoàn viên thanh niên trường PT DTNT nói riêng, đồng thời tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống và khơi dậy khát vọng cống hiến cho thanh niên giai đoạn 2021-2030.

☘️ Tại buổi sinh hoạt dưới cờ Cô Phạm Thị Diệu Hiền đã tuyên truyền về lịch sử và ý nghĩa của Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3. Qua bài tuyên truyền thông điệp cô Hiền muốn gửi tới các em học sinh là mong các em học sinh sẽ càng yêu thương, đoàn kết, chia sẻ với nhau đúng như khẩu hiệu mà trường đã chọn lựa “ Trường là nhà, thầy cô là cha mẹ, bạn bè là anh em” cũng như mục tiêu mà Trường PT DTNT hướng đến là xây dựng “Trường học hạnh phúc” .