TỌA ĐÀM "ĐẢNG VỚI THANH NIÊN - THANH NIÊN VỚI ĐẢNG"

Thứ tư - 22/02/2023 03:39
TỌA ĐÀM "ĐẢNG VỚI THANH NIÊN - THANH NIÊN VỚI ĐẢNG"
329477159 5642593442506083 17191930624767039 n
Thực hiện Chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2022-2023, căn cứ HD số 02-HD/ĐTN ngày 31 tháng 1 năm 2023 của BCH Huyện Đoàn ĐăkGlei về việc tổ chức tọa đàm “ Đảng với thanh niên - Thanh niên với Đảng”. Vừa qua Đoàn trường PT DTNT Đăk Glei đã tổ chức Chương trình gặp gỡ, đối thoại “ Đảng với thanh niên - Thanh niên với Đảng” kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng CSVN(03/02/1930-03/02/2023) gắn với kỷ niệm 110 năm ngày thành lập Tỉnh Kon Tum (09/02/1913-09/02/2023).
👉Về dự buổi Tọa đàm có đại diện Chi bộ - Ban giám hiệu nhà trường: Thầy Hoàng Huy Sơn – Chi ủy viên,Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn nhà trường; thầy Phạm Văn Hùng - Phó hiệu trưởng nhà trường. Về phía thường trực huyện đoàn có đồng chí A Duy Khánh - Phó bí thư huyện đoàn, cùng toàn thể cán bộ giáo viên và hơn 100 ĐVTN ưu tú.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị hết sức sâu rộng, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, phát huy tinh thần dân chủ, trao đổi cởi mở, thẳng thắn, súc tích. Tại buổi gặp gỡ, đối thoại các bạn đoàn viên đã chia sẻ hết sức thẳng thắn về những vướng mắc, trăn trở của mình về sự quan tâm của cấp ủy Đảng dành cho ĐVTN; hoạt động của tổ chức Đoàn thanh niên nhà trường trong giai đoạn hiện nay hay nguyện vọng của ĐVTN, học sinh về tham gia các hoạt động ngoại khóa, sinh hoạt kĩ năng…
Sau khi tham dự chương trình, em Y Ngân, Bí thư chi đoàn 11A1 chia sẻ: “Qua buổi gặp gỡ, đối thoại hôm nay em hiểu thêm được nhiều điều, em sẽ tham gia thích cực các hoạt động, rèn luyện và phấn đấu thật tích cực. Hy vọng thời gian tới Huyện đoàn sẽ tiếp tục tổ chức những hoạt động ý nghĩa và bổ ích như vậy nữa”.

Mong muốn của em Ngân cũng chính là mong muốn của ĐVTN và Học sinh trường PT DTNT Đăk Glei vì qua buổi gặp gỡ, đối thoại mọi thắc mắc của các em đều được giải đáp một cách cặn kẽ, qua đó giúp cho ĐVTN hiểu thêm về Đảng cộng sản Việt Nam, sự nghiệp cách mạng và lý tưởng sống cao đẹp của thanh niên ngày nay, tiếp tục rèn luyện, phán đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời đây cũng là dịp các em giao lưu, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.