HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH ĐẦU NĂM HỌC 2024-2025

Thứ tư - 18/09/2024 03:38
Nhằm tuyên truyền đường lối, chính sách của Đảng về chế độ của học sinh nội trú, ngoại trú, đồng thời phối hợp với phụ huynh tìm các giải pháp giáo dục các em học sinh trong năm học 2024-2025. Vào lúc 08h ngày 15 tháng 9 năm 2024, tại Nhà Đa năng trường PT DTNT Đăkglei đã tổ chức Hội nghị cha mẹ học sinh đầu năm. Về tham gia buổi Hội nghị có cô Nguyễn Thị Hà Phương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Phạm Ngọc Tuấn - Phó bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy Hoàng Huy Sơn - Chủ tịch công đoàn, Phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy Phạm Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng nhà trường, giáo viên chủ nhiệm của 17 tập thể lớp và toàn thể các bậc phụ huynh học sinh.

1

2

3

4

Trong buổi Hội nghị cha mẹ học sinh đã bầu ra ban đại diện Hội cha mẹ gồm 5 ông bà, trong đó bà Y Nhôm là hội trưởng Hội cha mẹ học sinh.

5