KỈ NIỆM 114 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8.3 VÀ HƯỞNG ỨNG "TUẦN LỄ ÁO DÀI" NĂM 2024

Thứ bảy - 09/03/2024 00:29
Những ngày qua Trường PT DTNT Đăk Glei đã triển khai nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 như: phát động phong trào thi đua “ Dạy tốt - Học tốt"; Tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh về ý nghĩa lịch sử Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; tuyên truyền giáo dục, tôn vinh Phụ nữ Việt Nam, các chủ đề chủ đề, thông điệp thông qua các buổi sinh hoạt dưới cờ; Phát động Nữ CNVCLĐ mặc áo dài khi đến công sở làm việc, tham dự các hoạt động kỷ niệm ngày truyền thống, ngày lễ lớn, các sự kiện nhằm lan tỏa vẻ đẹp của áo dài Việt Nam. Tổ chức giao lưu bóng chuyền nữ Trường PT DTNT Đăk Glei và Trường THPT Lương Thế Vinh. Tổ chức cho cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh nữ chơi các trò chơi thú vị, bổ ích.
Cùng với đó, để tạo dấu ấn đậm nét, Đoàn trường PT DTNT Đăk Glei cũng triển khai Cuộc thi “ Duyên dáng nữ sinh” năm 2024 nhằm nhằm tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, xinh tươi của nữ sinh đồng thời quảng bá vẻ đẹp của trang phục truyền thống của người Giẻ Triêng, Xơ Đăng…
Qua chuỗi các hoạt động trên, đã thu hút rất nhiều quý thầy cô giáo và các em học sinh trong trường tham gia và điều mà trường PT DTNT Đăk Glei muốn nhắn nhủ thông qua các hoạt động đó là là: “Phụ nữ là phái đẹp, phụ nữ là để yêu thương”