HỘI NGHỊ ĐÁNH GIÁ VIỆC TRIỂN KHAI CÔNG TÁC XÂY DỰNG VĂN HÓA TRƯỜNG HỌC, VĂN HÓA ĐƠN VỊ VÀ CÔNG TÁC ĐẢM BẢO AN TOÀN TRƯỜNG HỌC

Thứ tư - 17/04/2024 03:57
Thực hiện Công văn số 629/SGDĐT-VP, ngày 02 tháng 4 năm 2024 của Sở GD&ĐT Kon Tum về việc tiếp tục tăng cường triển khai, thực hiện các quy định về quy tắc ứng xử, xây dựng văn hóa học đường, giáo dục tư tưởng, đạo đức, lối sống cho học sinh trên địa bàn tỉnh; Chiều ngày 9/4/2024 Trường PTDTNT Đăk Glei đã tổ chức Hội nghị đánh giá việc triển khai công tác xây dựng văn hóa trường học, văn hóa đơn vị và công tác đảm bảo an toàn trường học.
Tại hội nghị Đồng chí Nguyễn Thị Hà Phương, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá toàn diện việc triển khai công tác xây dựng văn hóa trường học, văn hóa đơn vị và công tác đảm bảo an toàn trường học trong thời gian qua theo các văn bản hiện hành.

Qua đó, đánh giá toàn diện quá trình lãnh đạo triển khai, các kết quả, hạn chế, phân tích các nguyên nhân và đề ra giải pháp trong thời gian tới.

Hội nghị cũng được nghe các tham luận của BCH Đoàn trường, Tổ tư vấn tâm lý… về các giải pháp nhằm góp phần xây dựng văn hóa học đường, giáo dục đạo đức, lỗi sống cho học sinh, kỹ năng sử dụng mạng xã hội an toàn, hiệu quả Hội nghị đi sâu phân tích, thảo luận rõ các nguyên nhân cả khách quan và chủ quan; đánh giá đúng thực chất ưu điểm, khuyết điểm; đề ra các giải pháp cụ thể, phù hợp để thực hiện có hiệu quả. Hội nghị là dịp mà các cán bộ, giáo viên, nhân viên được trang bị thêm kiến thức, kĩ năng để giáo dục học sinh hiệu quả và chất lượng hơn trong thời gian tới.