NGÀY HỘI "KHI TÔI 18" - SÂN CHƠI THÚ VỊ, BỔ ÍCH DÀNH CHO CÁC BẠN HỌC SINH

Thứ hai - 04/03/2024 00:38
Ngày hội “Khi tôi 18” lần thứ VI năm học 2023 - 2024 gắn với Lễ Tuyên dương Học sinh 3 tốt
Chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2024-2029.
🔅🔅🔅🔅
🌟Vừa qua, BTV Huyện đoàn đã tổ chức thành công “NGÀY HỘI KHI TÔI 18” cho đoàn viên, thanh niên, học sinh các trường THPT, PTDT nội trú trên địa bàn huyện.
☘️ Tại Ngày hội các bạn được trải nghiệm nhiều trò chơi hấp dẫn, mới mẻ và thể hiện tinh thần đoàn kết lớn mạnh qua đó thêm gắn bó nhau hơn. Bên cạnh đó Huyện đoàn còn tổ chức các hoạt động giao lưu văn hoá văn nghệ, thắp nến tri ân, CHIA SẺ CẢM XÚC, SUY NGHĨ KHI BƯỚC QUA NGƯỠNG CỬA TUỔI 18,... Kết thúc ngày hội, BTV Huyện đoàn đã trao khen thưởng cho 10 đội thi xuất sắc tham gia ngày hội, trong đó Đoàn trường PT DTNT ĐĂKGL EI tham gia Ngày hội với 05 đội thi và đã hòan thành xuất sắc các chặng của chương trình và đạt được kết quả như sau:
🏅Giải ba: chi đoàn 12a1
🏅 Giải khuyến khích: chi đoàn 12a3, 12a2, liên quân khối 10, liên quân khối 11🍀
🏅1 giải phụ:
- Đội có Vũ điệu 18 ấn tượng
✳️ Ngày hội đã tạo cho các bạn ĐVTN sân chơi bổ ích, tạo cho các e môi trường phát huy được sở trường, năng khiếu, giao lưu, học hỏi và rèn luyện kĩ năng thực hành xã hội tốt.
♥️♥️♥️Hành trình Tuổi 18♥️♥️♥️
THỬ THÁCH để thấy tinh thần đoàn kết
ĐOÀN KẾT để tạo nên sức mạnh phát triển
TỰ TIN để cùng nhau làm nên chiến thắng