BÍ THƯ HUYỆN ỦY - CHỦ TỊCH ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN THĂM TRƯỜNG PT DTNT ĐĂKGLEI

Thứ tư - 17/11/2021 02:21
BÍ THƯ HUYỆN ỦY - CHỦ TỊCH ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN THĂM TRƯỜNG PT DTNT ĐĂKGLEI
Vào sáng ngày 16/11/2021, đồng chí Hoàng Trung Thông - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tích Hội đồng nhân dân huyện cùng các đồng chí trong đoàn công tác đã đến thăm và chúc mừng ngày 20.11 tại trường PT DTNT Đăkglei. Đồng chí Bí thư đã gửi lời chúc mừng, chỉ đạo, căn dặn toàn thể CB, GV, NV nhà trường về công tác giảng dạy, quản lí học sinh, nâng cao chất lượng dạy học và các hướng xử lí quản lý dạy học trong tình hình Covid hiện nay. Đây là một sự quan tâm lớn của Huyện ủy, các cấp lãnh đạo huyện đối với thầy trò trường PT DTNT Đăkglei. Đồng chí Nguyễn Thị Hà Phương - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt toàn thể CB, GV, NV cảm ơn, ghi nhận, hứa với lãnh đạo huyện về công tác quản lí, dạy học trong thời gian tới.