HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TẠI TRƯỜNG PT DTNT ĐĂKGLEI

Chủ nhật - 21/11/2021 03:36
Tập thể CB, GV, NV trường PT DTNT Đăkglei
      Đến hẹn lại lên, khi tháng 11 về cũng là thời điểm thầy và trò của nhà trường PTDTNT ĐăkGei  ra sức thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 với chuỗi hoạt động có ý nghĩa và bổ ích nhằm tri ân các thầy giáo cô giáo, đồng thời gắn kết thêm tình thầy trò và tạo ra dấu ấn đặc biệt trong ngày kỉ niệm. Đặc biệt trong thời điểm 20/11/2021 năm nay, tình hình dịch bệnh covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, nhà trường đã xây dựng kế hoạch chi tiết, chuẩn bị các điều kiện để đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh covid-19, vừa thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn.
- Trong tập thể nhà trường phát động phong trào thi đua mỗi thầy cô là tấm gương tốt cho học sinh noi theo.
- Như một thông lệ, hàng năm cứ đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, các thầy, cô giáo lại tích cực đăng kí tham gia hội giảng chào mừng ngày lễ như một cách để thể hiện sự tôn vinh nghề giáo của chính mình.
- Về phía học sinh nhà trường cùng với Đoàn trường tổ chức phong trào thi đua trang trí lớp học, thi đua đạt điểm tốt để là những bông hoa đẹp nhất, có ý nghĩa nhất dâng lên thầy cô nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam.
-Để mỗi học sinh thấy được ý nghĩa cao quý của nhà giáo và cũng để các em phát huy hết tài năng của bản thân, Đoàn trường tổ chức hội thi báo tường, và nhiều tập thể lớp đã đạt được nhiều thành tích cao.
Và vào lúc 8h00 ngày 20/11, tại nhà đa năng của trường PTDTNT ĐăkGei  đã tổ chức buổi tọa đàm chào mừng ngày 20/11, vui tươi nhưng vẫn đảm bảo công tác đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh covid-19. Với thành phầ tham dự là BGH nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và các học sinh tiêu biểu đạt được thành tích cao trong các đợt thi đua đại diện cho các lớp tham dự. Tại đây đồng chí phó bí thư chi bộ – phó hiệu trưởng nhà trường đồng chí Phạm Ngọc Tuấn đã có bài phát biểu để ôn lại  truyền thống của nhà trường và sơ kết các thành tích đã đạt được trong năm học để chào mừng 39 năm ngày nhà giáo VN với niềm xúc động và tự hào lớn là ngôi trường bề dày với nhiều thành tích của thầy cô giáo, học sinh chào mừng ngày 20/11. Và nhiều gương tiêu đạt thành tcihs cao trong năm học: cô Nguyễ Tthị Hạnh đạt giải nhì hội thi báo cao viên giỏi cấp huyện; các thầy cô có sản phẩm đạt giải trong hội thi thiết kế giáo án điện tử của sở GDĐT (Cô Nguyễn Thị Thanh Nga- thầy Nguyễn Cảnh Hoài Ân, cô Bùi Thị Hương) Và các học sinh đã đạt giải Nhất, Nhì, Ba … trong thi học sinh giỏi cấp trường lớp 12, các tập thể đạt giải cao trong cuộc thi báo tường …. Tất cả những gương mặt tiêu biểu ấy thậy sự là những đóa hoa rực thắm có ý nghĩa trong ngày trọng đại của nghề đưa đò này. Không những vậy để tăng cường sự đoàn kết tinh thần giúp đỡ lẫn nhau trong nhà trường, BCH công đoàn nhà trường gửi đến những gia đình bị thiệt hại do lũ lụt gây ra những món quà hỏi thăm động viên. Vì thế ngày 20/11- ngày nhà giáo VN năm nay được diễn ra trong một hoàn cảnh đặc biệt của dịch bệnh nhưng không vì thế mà giảm đi ý nghĩa và niềm tự hào trong mỗi thầy cô và học sinh của Trường PTDTNT ĐăkGlei.
z2939941261548 ec30dbc07537568a98a22832b4cda13c

257489132 1007226140058342 7996405644204902847 n