NGOẠI KHÓA TÌM HIỂU KIẾN THỨC VÀ TÀI NĂNG VĂN HỌC - TIẾNG ANH

Thứ bảy - 12/11/2022 22:06
Nhằm tạo sân chơi giúp học sinh nâng cao tinh thần tự học, tự khám phá tri thức về môn học Ngữ văn và Tiếng anh, tăng cương hoạt động trải nghiệm cho học sinh, giúp các em có cơ hội thể hiện phát huy các kĩ năng, phẩm chất, năng lực của bản thân, tổ Ngữ văn - Ngoại ngữ đã phối hợp với các tổ chức Đoàn thể tổ chức buổi Ngoại khóa "Tìm hiểu kiến thức và tài năng Văn học - Tiếng anh" vào ngày 21 tháng 01 năm 2021.
NGOẠI KHÓA TÌM HIỂU KIẾN THỨC VÀ TÀI NĂNG VĂN HỌC - TIẾNG ANH
Vào lúc 13h30 ngày 21 tháng 01 năm 2021, tổ Ngữ văn -  Ngoại ngữ đã phối hợp với các tổ chức Đoàn thể tổ chức buổi Ngoại khóa "Tìm hiểu kiến thức và tài năng Văn học - Tiếng anh". Tham gia buổi ngoại khóa gồm 3 đội thi: Đội Sao Băng, Đội Victory và Đội Số Đỏ. Sau 3 phần thi sôi nổi và không kém phần gây cấn, kết quả chung cuộc như sau:
  • Giải nhất: Đội Sao Băng
  • Giải nhì: Đội Victory