NGÀY HỘI "KHI TÔI 18" - SÂN CHƠI THÚ VỊ, BỔ ÍCH DÀNH CHO CÁC BẠN HỌC SINH

Thứ hai - 06/03/2023 05:22
NK6
NGÀY HỘI "KHI TÔI 18", NĂM HỌC 2022-2023
Tuổi 18, tuổi của sự nhiệt huyết, sự trải nghiệm đầy ý nghĩa!
Chào mừng thành công Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Kĩ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930- 3/2/2023)🇻🇳🇻🇳
Tiến tới chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2023)
🔅🔅🔅🔅
🌟Ngày 21/02/2023 vừa qua, tại nhà thi đấu đa năng huyện, BTV Huyện đoàn đã tổ chức thành công “NGÀY HỘI KHI TÔI 18” cho đoàn viên, thanh niên, học sinh các trường THPT, PTDT nội trú trên địa bàn huyện.
🏵 Đến dự Ngày hội có đồng chí Nguyễn Văn Mạnh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh.
☘️ Tại Ngày hội các bạn được trải nghiệm nhiều trò chơi hấp dẫn, mới mẻ và thể hiện tinh thần đoàn kết lớn mạnh qua đó thêm gắn bó nhau hơn. Bên cạnh đó Huyện đoàn còn tổ chức các hoạt động giao lưu văn hoá văn nghệ, thắp nên tri ân, CHIA SẺ CẢM XÚC, SUY NGHĨ KHI BƯỚC QUA NGƯỠNG CỬA TUỔI 18,... Kết thúc ngày hội, BTV Huyện đoàn đã trao khen thưởng cho 11 đội thi xuất sắc tham gia ngày hội, trong đó 1 giải nhất, 1 giải nhì, 3 giải ba và 6 giải khuyến khích.
🏵🏵 Đoàn trường PT DTNT ĐĂKGLEI tham gia Hội thi với 05 đội đã hòan thành xuất sắc các chặng của chương trình và đạt được kết quả như sau:
🏅Giải nhất: chi đoàn 12a1
🏅Giải ba: chi đoàn 12a3, liên quân K11
🏅 Giải khuyến khích: chi đoàn 12a4, 12a2 🍀
🏅4 giải phụ: - Đội chơi ấn tượng nhất
- Đội có Slogan hay nhất
- Đội hóa trang ấn tượng nhất
- Đội có Vũ điệu 18 ấn tượng
✳️. Hội thi đã tạo cho các bạn ĐVTN sân chơi bổ ích, tạo cho các e môi trường phát huy được sở trường, năng khiếu, giao lưu, học hỏi và rèn luyện kĩ năng thực hành xã hội tốt.
♥️♥️♥️Hành trình Tuổi 18♥️♥️♥️
THỬ THÁCH để thấy tinh thần đoàn kết
ĐOÀN KẾT để tạo nên sức mạnh phát triển
TỰ TIN để cùng nhau làm nên chiến thắng